Lợi ích của công nghệ sưởi gốm so với các loại máy sưởi truyền thống.

Danh mục sản phẩm

Lợi ích của công nghệ sưởi gốm so với các loại máy sưởi truyền thống.

time 14:12 29/11/2017

Nếu như các thiết bị sưởi ấm truyền thống khi hoạt động thường đốt cháy không khí, gây khô da, tạo cảm giác bí bách khó chịu cho người sử dụng thì sự ra đời của công nghệ sưởi gốm đã loại bỏ được hoàn toàn những hiện tượng trên.

Description: http://suckhoedoisong.vn/Images/quangcao/2017/11/20/image001.jpg

1 số model máy sưởi gốm được ưa chuộng

 

Công nghệ sưởi gốm là gì?

Để thực hiện việc sưởi ấm, máy sưởi gốm sẽ sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ. Bộ gia nhiệt này sẽ gồm các tấm gốm, vách nhôm để kiểm soát dòng nhiệt. Do đó, khi cấp điện cho máy, tấm gốm sẽ được nung nóng và hấp thụ nhiệt bởi vách nhôm. Lúc này lượng nhiệt sẽ được tản ra bên ngoài và làm ấm không khí bên ngoài.

Đặc biệt, đối với những mẫu máy sưởi gốm có quạt, thì bộ phận này sẽ có chức năng thổi khí nóng ra căn phòng và những máy sưởi này sẽ sưởi ấm phòng nhanh hơn. Hầu hết các mẫu máy sưởi gốm đang được bán trên thị trường đặc biệt là của FujiE đều được thiết kế với mẫu mã đẹp, gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

 

Lợi ích của việc sử dụng máy sưởi gốm

Ngoài việc không đốt cháy Oxy , không gây khô da, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, máy sưởi gốm còn mang lại rất nhiều lợi ích khác đó là:

Lợi ích đầu tiên những chiếc máy sưởi gốm mang lại chính là nó có thể dùng ở không gian lớn hơn và hiệu quả hơn so với các loại máy sưởi truyền thống. Tuy nhiên, khi sử dụng quý vị cần lưu ý đối với những không gian lớn nên sử dụng máy sưởi có quạt, còn với những không gian nhỏ, hẹp nên sử dụng loại không có quạt.

Hạn chế tối đa rủi ro về hỏa hoạn, khác với dòng máy sưởi truyền thông, khi sử dụng máy sưởi gốm, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về các rủi ro liên quan tới hỏa hoạn, bởi nhiệt tổng hoặc nhiệt ở bộ phận nóng nhất của chiếc máy sưởi gốm đều được thiết kế với cơ chế giảm dòng chảy của điện khi nó đạt tới ngưỡng 380 độ F ( ~ 193 độ C ). Chính vì thế nó sẽ giúp giảm thiểu tối đa về hỏa hoạn.

Description: http://suckhoedoisong.vn/Images/quangcao/2017/11/20/image002.jpg

Máy sưởi gốm được sử dụng cho không gian mở.

Một lợi ích không thể không nhắc tới khi sử dụng máy sưởi gốm đó là tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng máy sưởi gốm sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại máy sưởi khác do máy sưởi gốm trong phòng có thể làm nóng và lan tỏa hơi ấm nhanh chóng, vì thế sẽ tiết kiệm điện hơn.

Hầu hết máy sưởi gốm trên thị trường đều có các chức năng ăn toàn như hẹn giờ, cảm biến quá nhiệt, cảm biến nghiêng / đổ, điều chỉnh tốc độ quạt, bộ điều chỉnh nhiệt, màn hình kỹ thuật số LCD và điều khiển từ xa, giúp việc sử dụng máy sưởi gốm thuận tiện hơn.

 

Một số mẫu máy sưởi gốm thế hệ mới nhất

Với dòng máy sưởi gốm này quý vị có thể tham khảo sản phẩm của thương hiệu FujiE. Đây là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng đi đầu trong việc tạo ra những chiếc máy sưởi với công nghệ sưởi gốm hiện đại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Description: http://suckhoedoisong.vn/Images/quangcao/2017/11/20/image004.png

Quạt sưởi gốm Ceramic để bàn FujiE CH-2100 

Sản phẩm phù hợp sử dụng sưởi ấm cho cá nhân, thiết kế đẹp gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí.

Description: http://suckhoedoisong.vn/Images/quangcao/2017/11/20/image006.jpg

Quạt sưởi gốm Ceramic để sàn FujiE CH-2200

Quạt sưởi gốm Ceramic để sàn FujiE CH-2200 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 22.5cm x 25cm x 79cm, trọng lượng 4.4 kg nên dễ di chuyển và không tốn diện tích của không gian căn phòng. Máy được trang bị màn hình LCD rõ nét dùng điều khiển từ xa ở phía trước. Quạt có thể sử dụng ở phòng ăn, phòng khách hay phòng ngủ... với diện tích thích hợp nhất là từ 10-15 m2.

Những lợi ích của công nghệ sưởi gốm đối với đời sống sinh hoạt của con người là rất lớn, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Chính vì thế, việc lựa chọn được một chiếc máy sưởi gốm tốt nhất cho gia đình mình khi mùa đông tới là việc làm rất quan trọng.

Description: http://suckhoedoisong.vn/Images/quangcao/2017/11/20/image007.jpg

Nếu quý vị quan tâm tới dòng máy sưởi sử dụng công nghệ hiện đại này có thể tham khảo tại quatdienthiphuc.com